- Bánh quy hoặc bánh madeleine
- 4 thìa cà phê sữa
- Màu thực phẩm
- 3 chén đường bột (các ấy có thể tìm mua ở hàng bán nguyên liệu làm bánh)
- 3 thìa cà phê sirô ngô
Cách làm bánh quy
- Trong một cái bát lớn, các ấy trộn đều sữa và đường bột lên với nhau.
- Rồi cho thêm sirô vào trộn cùng cho đến khi hỗn hợp mịn. Nếu chưa được mịn lắm các ấy có thể thêm sữa.
- Chờ cho hỗn hợp đông lại một lúc.
- Sau đó, cho màu thực phẩm vào mỗi bát với những màu mà mình thích.
- Tiếp theo, chấm bánh vào hỗn hợp ngập khoảng 1/3 bánh này.
- Để bánh không bị lem màu lung tung thì các ấy nên lót vào khay một tờ giấy sáp trước khi đặt bánh vào nhé.
Làm bánh tại nhà với đồ làm bánh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.