Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Hướng dẫn cách làm bánh quy nhúng socola

Trong xã hội phát triển như hiện nay thì việc sử dụng nhiều đồ ăn vặt hàng ngày đã trở thành một thói quen của khá nhiều người. Thế nhưng có một vấn đề đặt ra là những đồ ăn sẵn thường không được đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy, việc tự tay mình làm những chiếc bánh quy socola bằng khay nướng tại nhà là giải pháp đã được nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc cho gia đình và bản thân. Hãy cùng trổ tài tự làm bánh quy nhúng socola bạn nhé.
Chuẩn bị:
+ 1 túi bánh quy xoắn
+ 1 túi kẹo M&M màu xanh lá cây
+ 1 túi socola trắng
+ Màu thực phẩm (màu cam)
Cách làm bánh quy nhúng socola:
  • Đun chảy sôcôla trắng ở lửa nhỏ, sau đó cho thêm màu thực phẩm vào khuấy đều tay và nhẹ nhàng cho đến khi sôcôla mỏng và mịn.
  • Nhúng từng chiếc bánh quy vào hỗn hợp sôcôla thật khéo cho phủ đều hết bề mặt.
  • Đặt bánh đã nhúng lên giấy sáp để không bị dính ra ngoài. Trong khi sôcôla còn ướt, đính từng viên M&M lên đầu bánh để làm cuống bí đỏ.
  • Chờ cho lớp sôcôla khô cứng lại. Trong lúc chờ đợt, nếu thấy một số chỗ trên bánh còn trống sôcôla thì thoa thêm vào nhé. Thời gian chờ cho sô cô la khô sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn thì có thể để trong tủ lạnh đấy.

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.