Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

10 cách cất giữ xoong nồi, chào gọn gàng (Phần I)

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì quá nhiều xoong nồi lingo, chảo trong nhà bếp chưa? Đã bao giờ bạn từng suy nghĩ chỉ muốn bỏ hết đống xoong nồi này đi vì nó quá chật chội và chiếm quá nhiều diện tích nhà bếp của bạn? Chắc hẳn bạn đã từng có suy nghĩ này rồi đúng không? Cũng như bạn, Đồ Dùng Nhà Bếp biết được sự khó chịu này, cũng chính vì vậy chúng tôi xin gửi đến bạn một số cách cất giữ xoong nồi, chảo để giúp cho nhà bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn nhiều.
1. Treo gọn những chiếc chảo trên bếp nấu giúp bạn thao tác nấu nướng nhanh hơn
2. Bạn có thể đặt chảo ở bất kỳ đâu kể cả trên tường...
3. Phía dưới kệ bếp là không gian tuyệt vời cho việc lưu trữ và trưng bày bộ dụng cụ nấu nướng của bạn
4. Những chiếc móc giúp bạn lưu trữ xoong chảo gọn gàng và khô ráo
5. Hay sắm cho mình chiếc kệ bếp có tủ để dễ dàng cất trữ
Hi vọng với những cách trên bạn có thể sắp xếp để cho nhà bếp của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Qua đó chúng tôi cũng chúc bạn sẽ có những món ăn ngon hơn mà không phải bực bội về việc sắp xếp xoong nồi, chảo.

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.