Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Làm cách nào để có thể bảo vệ được lớp chống dính

Ngày nay, việc sử dụng xoong, nồi, chảo chống dính đã ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi gia đình. Việc làm này đã và đang mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng nói chung và những đầu bếp nói riêng, với những sản phẩm này việc nấu ăn của bạn ngày càng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và dường như việc nấu ăn thật dễ dàng. Thế nhưng phải làm sao để chúng ta có thể bảo vệ được lớp chống dính này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
    bảo vệ lớp chống dính
  • Rửa chảo bằng cách pha nước ấm với xà phòng và sử dụng miếng lau mềm. Lau khô sau khi rửa xong
  • Trước khi bắc chảo lên bếp hãy đổ một lớp dầu ăn kín mặt chảo
  • Có hai cách đun chảo nóng đó là đặt giấy nhôm trên giá dưới cùng của lò nướng để tránh dầu nhỏ xuống sàn lò và đặt trực tiếp lên bếp đun cho tới khi chảo nóng già. Chú ý đặt chảo ở chế độ lò 350 độ C
  • Nếu áp dụng nấu chảo trên lò nướng thì bạn nên đặt chảo lộn ngược trên giá lò nướng để dầu ăn phủ đều lên toàn bộ chảo. Thời gian để chảo trong lò nướng đó là từ 10 - 15 phút tùy thuộc vào độ dày của chảo
  • Khi nấu xong, bạn tắt lò và để nguội chảo trong lò hoặc dùng găng tay để bắc chảo ra để làm mát trong vài giờ. Chú ý luôn đặt chảo ở nơi khô ráo
  • Bạn hãy áp dụng các biện pháp bảo vệ chảo, nồi chống dính ở trên để có thể giữ cho dụng cụ nấu của mình được bền lâu. Và đây cũng là giải pháp bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân
Tìm hiểu các sản phẩm khác Click here

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.