Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Làm sao để chọn được nồi inox tốt?

Ngày nay, những vật dụng inox trong căn bếp cả bạn đã ngày càng trở nên phổ biến, đây được coi là những nhóm vật dụng vô cùng hữu ích với công việc nội trở bởi tác dụng của nó. Với những vật dụng này bạn vừa  có thể sử dụng một cách thoải mái mà lại cũng không phải lo lăng về việc vệ sinh chúng. Dưới đây là một vài điều bạn nên biết để có thể chọn được xoong nồi chảo lingo cho căn bếp của bạn.
Inox tốt có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng hoàn hảo. Nếu có nam châm, bạn cũng có thể cho hít thử. Nếu hít nhiều là Inox pha sắt, mau bị gỉ.
(Inox pha sắt là một xác định khá lung tung: Inox là hợp kim trong đó có chứa đến 75 % sắt)
Hàng chính hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành.
Loại nồi có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.
Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp mí nào. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn – lồi lõm không.
Những sản phẩm chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do thành phần kim loại kém.
Tìm mua các sản phẩm nhà bếp ở đây

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.