Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Sandwich bánh quy giòn - món ăn bổ dưỡng cho bữa sáng

Ngày nay khi mà công việc ngày càng trở nên bận rộn thì thời gian chúng ta dành cho những bữa ăn càng trở nên ít hơn. Chính vì vậy mà việc đảm bảo dinh dưỡng cho bữa sáng là điều vô cùng quan trong. Với suy nghĩ như vậy, Đồ Làm Bánh xin gửi đến bạn bài viết hướng dẫn cách làm sandwich bánh quy giòn, một món ăn vừa nhanh gọn mà vẫn có thể đảm bảo được đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn. Hi vọng bạn sẽ thích món ăn này.
Nguyên liệu:
- Bánh quy giòn (số lượng tùy bạn)
- 1 hộp cá ngừ xốt cà
- 1 quả trứng luộc
- 1 ít đậu Hà Lan và cà rốt thái hạt lựu, luộc chín
- Ít rau mùi.
Cách làm:
Chuẩn bị nhân bánh
Cho cá ngừ, đậu Hà Lan và cà rốt thái hạt lựu vào một bát trộn, trộn đều. Cắt thêm vào một ít mùi (hoặc rau thơm khác bạn thích) vào cho tăng hương vị và trộn đều.
Làm bánh
- Lấy một miếng bánh quy giòn xếp lên mặt đĩa hoặc mặt phẳng sạch bất kỳ, rải một lớp nhân lên khắp bề mặt bánh rồi xếp một chiếc bánh nữa lên trên. Lặp lại tương tự với những chiếc bánh khác
- Một cách mới để thưởng thức món bánh quy quen thuộc với những điểm nhấn về màu sắc hương vị quen mà lạ
- Xốt cà chua, cá, cà rốt và đậu xanh đầy màu sắc là một sự kết hợp của chất béo thấp với hàm lượng chất xơ cao, lại thơm ngon khiến cho món "sandwich" này xứng đáng là lựa chọn tốt để bổ sung năng lượng cho bạn!

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.