Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh quy và dâu tây

Bánh quy và dâu tây là hai loại thực phẩm chúng ta đã biết đến từ lâu, đây đều là hai loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Thế nhưng đa phần chúng ta chỉ thưởng thức từng loại thực phẩm này một mà ít có ai nghĩ đến (nếu không muốn nói là chưa ai từng nghĩ đến) việc thưởng thức cùng lúc cả hai loại thực phẩm này. Hãy để Đồ Làm Bánh giới thiệu với bạn sự kết hợp hoàn hảo của hai loại thực phẩm này nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu
- 8 quả dâu tây tươi
- Một ít bánh quy sôcôla (mua ở tiệm bánh IVY ngon lắm, hoặc bánh Nguyễn Sơn nha)
- 1 quả cam
- Đường kính, bơ tan chảy, sữa chua, kem tươi
Cách làm
  • Đầu tiên chúng mình rửa sạch cam đi này, nạo lấy phần vỏ thôi nhé, nạo càng nhỏ càng tốt.
  • Tiếp đến mình rửa sạch dâu tây này, cắt bỏ cuống đi nhé. Sau đó thái nhỏ để chuẩn bị trộn nào.
  • Cho khoảng 2 thìa đường vào bát dâu tây trộn đều lên. Nếm thử coi, nhớ gia giảm đường cho vị ngọt vừa miệng nha.
  • Mang bánh quy ra đây đi để chuẩn bị trộn cùng dâu tây nào cả nhà. Bẻ vụn ra thôi chứ còn gì nữa, hihi. Cho vỏ cam lúc nãy đã nạo vào trộn cùng luôn cả nhà nhé.
  • Và cuối cùng là rưới một ít boe đã đun tan chảy lên trên nào, hí hí. Xong rùi đó. Bạn nào thích thì có thể cho thêm sữa chua ăn cùng nhé, ngon lắm ý.

Nguồn: Đồ dùng nhà bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.